Liên hệ

Zalo
 

Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm được bổ sung thêm các chất “chức năng” nhằm hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Các sản phẩm này có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”.

Việc sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe có thể giúp cải thiện chức năng của các bộ phận trong cơ thể, bao gồm hệ tiêu hóa, hệ thống miễn dịch, hệ thống thần kinh, hệ tim mạch và hệ bộ xương. Ngoài ra, thực phẩm chức năng cũng có thể giúp tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý và cân bằng dinh dưỡng.

Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cần được thực hiện đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng nào, đặc biệt là trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào hoặc đang dùng thuốc điều trị.

Đồng thời, hãy lưu ý rằng thực phẩm chức năng không thể thay thế chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh. Việc duy trì một chế độ ăn uống đa dạng, bao gồm đủ các nhóm thực phẩm và vận động thường xuyên vẫn là yếu tố quan trọng để duy trì sức khỏe tốt.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề sức khỏe mà bạn cần. Hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay!

(Các thông tin cung cấp đều được bảo mật)