Kinh nguyệt ra ít (thiểu kinh): Nguyên nhân, dấu hiệu và đưa ra phương pháp điều trị

Hình ảnh về máu kinh ở phụ nữ

Ở nữ giới, chu kỳ kinh nguyệt có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe sinh sản. Kinh nguyệt ra ít được xem là một trong những biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt. Do vậy, khi gặp tình trạng kinh ra ít thì bạn nên lưu tâm hơn và điều trị kịp thời. Các bạn độc giả hãy cùng Công ty Đông Y Dược Bình Đông YHCT tìm hiểu đôi nét về kinh nguyệt ra ít, nguyên nhân cũng cách phòng ngừa và điều trị phù hợp nhé.

1. Đôi nét về tình trạng kinh nguyệt ra ít

Kinh nguyệt ra ít (hay thiểu kinh) là tình trạng máu kinh ra ít mỗi khi đến kỳ kinh.

Bình thường, vòng kinh sẽ kéo dài tầm 28-30 ngày, thời gian hành kinh khoảng 3-5 ngày và lượng máu kinh mỗi kỳ khoảng 50-80ml. Tuy nhiên, kinh nguyệt ra ít và bất thường khi lượng máu kinh ít hơn 20ml và thời gian hành kinh dưới 3 ngày ở mỗi kỳ.

Để tìm hiểu rõ hơn về kinh nguyệt không đều bạn có tìm hiểu qua bài viết “Kinh nguyệt không đều – Nỗi lo lắng thầm kín của nhiều chị em” nhé!

Hình ảnh về kinh nguyệt ra ít ở người phụ nữ
Kinh nguyệt ra ít là dấu hiệu của rối loạn kinh nguyệt

Chị em phụ nữ có thể dựa vào một số dấu hiệu dưới đây để nhận biết bản thân đang gặp hiện tượng kinh nguyệt ra ít:

 • Chu kỳ: Kéo dài bất thường (trên 30 ngày)
 • Tần suất: 2 lần 1 tháng
 • Thời gian hành kinh: 1 – 2 ngày
 • Lượng máu: rất ít, máu giống như đốm và không đầy băng vệ sinh
 • Màu máu kinh có màu sắc bất thường 
 • Các triệu chứng khác kèm theo: đau tức bụng dưới, cơ thể mệt mỏi, rã rời, đau đầu, chóng mặt,… 

Đặc điểm chu kỳ kinh nguyệt là dấu hiệu quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe sinh lý của chị em phụ nữ. Do đó, bất kỳ biểu hiện bất thường nào trong kỳ kinh hoặc khi lượng máu kinh thay đổi nhiều hay ít cũng cho thấy vấn đề sức khỏe. 

Ở phụ nữ trong giai đoạn sắp mãn kinh, kinh nguyệt ra ít là điều bình thường, đó là kết quả của quá trình lão hóa và không đáng lo ngại.

Tuy nhiên, với các chị em ở độ tuổi sinh sản, khi thấy kinh nguyệt ra ít thì cần phải chú ý và tìm hiểu nguyên nhân để có thể điều trị kịp thời. Tình trạng kinh nguyệt ra ít kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản, tâm lý tinh thần và trong đời sống hàng ngày, cụ thể:

 • Kinh nguyệt ra ít trong thời gian dài có thể dẫn đến vô kinh, từ đó làm tăng nguy cơ hiếm muộn hoặc vô sinh. 
 • Giảm ham muốn tình dục.
 • Phản ánh các bệnh lý sức khỏe liên quan đến tử cung, buồng trứng và nội tiết tố. 
 • Gây ra tình trạng xấu trên da mặt như mụn trứng cá, nám, ban đỏ,…
Hình ảnh người bác sĩ đang tư vấn tâm lý cho bệnh nhân
Kinh nguyệt ra ít ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý phụ nữ

2. Nguyên nhân gây tình trạng kinh nguyệt ra ít

Tình trạng kinh nguyệt ra ít có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như: vấn đề về sinh lý, bệnh lý và một số nguyên nhân khác gây ra.

2.1. Nguyên nhân sinh lý

Sự thay đổi các vấn đề sinh lý bên trong cơ thể gây nên tình trạng kinh nguyệt ít như:

 • Rối loạn kinh nguyệt: Căng thẳng stress, mệt mỏi kéo dài hay chế độ ăn uống thiếu chất làm thay đổi nội tiết tố, dẫn đến rối loạn kinh nguyệt. Trong đó có tình trạng kinh nguyệt ra ít hơn bình thường.
 • Độ tuổi tiền mãn kinh/ mãn kinh: Ở giai đoạn tiền mãn kinh (trước khi mãn kinh), nội tiết tố Estrogen bị suy giảm mạnh mẽ, dẫn đến thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt. Từ đó, lượng máu kinh cũng ít dần đi cho đến khi hết kinh hoàn toàn ở giai đoạn mãn kinh.
 • Cân nặng thay đổi: Trọng lượng cơ thể và tỷ lệ mỡ cơ thể cũng ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Việc giảm cân đột ngột hay tăng cân quá mức cũng làm mất cân bằng hormone và gây ra rối loạn kinh nguyệt, trong đó có tình trạng kinh nguyệt ra ít.
Hình ảnh người phụ nữ đang bị tăng cân
Trọng lượng cơ thể và tỷ lệ mỡ cơ thể cũng ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ
 • Căng thẳng: Căng thẳng, stress, trầm cảm hay sốc tâm lý,… đều có thể khiến nội tiết tố trong cơ thể mất cân bằng và dẫn đến tình trạng kinh nguyệt ra ít. Bên cạnh căng thẳng về mặt tâm lý, việc tập thể dục quá sức hay làm việc với cường độ cao cũng có thể gây ảnh hưởng đến kinh nguyệt. Trong những trường hợp này bạn nên thả lỏng tinh thần và thể chất, cố gắng nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái dần dần kinh nguyệt sẽ bình thường trở lại.

2.2. Nguyên nhân bệnh lý

Ngoài những yếu tố bên trong cơ thể, một số bệnh lý cũng là nguyên nhân chủ yếu gây hiện tượng kinh nguyệt ra ít.

 • Viêm cổ tử cung: Bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể dẫn đến tình trạng kinh nguyệt ra ít hơn.
 • Hẹp cổ tử cung: Đây là một trong những bệnh lý khiến lượng máu kinh ra ít hơn. Do sự thay đổi nồng độ estrogen trong thời kỳ mãn kinh hoặc sau phẫu thuật ở cổ tử cung làm cổ tử cung bị hẹp hoặc đóng hoàn toàn, khiến máu kinh bị giữ lại bên trong tử cung và chỉ chảy ra ngoài rất chậm.
 • Buồng trứng đa nang: Bệnh xuất hiện khi buồng trứng sản xuất nhiều hormone sinh dục nam 1 cách bất thường. Ngoài biểu hiện là kinh ra ít, bệnh còn có thể xuất hiện các dấu hiệu khác như mất kinh, rong kinh hoặc chậm kinh.
 • Bệnh cường giáp: Khi tuyến giáp hoạt động quá mức dẫn đến sản sinh hormone tuyến giáp dư thừa sẽ gây ra tình trạng kinh nguyệt ra ít hơn bình thường. 
Hình ảnh về bộ phân phụ khoa của phụ nữ
Một số bệnh lý phụ khoa gây tình trạng kinh nguyệt ra ít

2.3. Nguyên nhân khác 

Một số nguyên nhân khác cũng có thể gây ra hiện tượng kinh nguyệt ra ít ở chị em phụ nữ gồm:

 • Biện pháp tránh thai: Nguyên nhân gây kinh nguyệt ra ít còn có thể do sử dụng các biện pháp tránh thai như dùng thuốc tránh thai, miếng dán hay vòng tránh thai,… không đúng cách. Vì vậy, chị em phụ nữ cần cân nhắc cẩn thận hoặc hỏi ý kiến chuyên gia trước khi quyết định sử dụng phương pháp tránh thai nào cho bản thân. 
 • Mang thai ngoài tử cung: Thông thường, trong thời kỳ mang thai, phụ nữ sẽ mất kinh nguyệt. Tuy nhiên, một số người vẫn có kinh nhưng số lượng ít và ra máu đen. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo cho việc mang thai ngoài tử cung vô cùng nguy hiểm.

3. Phương pháp điều trị kinh nguyệt ra ít

Nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt ra ít có thể khác nhau. Vì vậy, để khắc phục hiệu quả tình trạng này, người bệnh cần xác định được nguyên nhân cụ thể. Nếu kinh nguyệt ra ít trong thời gian ngắn do các nguyên nhân tức thời, bạn có thể tự điều chỉnh với những biện pháp đơn giản như thay đổi thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống, luyện tập,… Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài sau vài chu kỳ, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám trực tiếp.

3.1. Điều trị tại nhà

Khi hiện tượng kinh nguyệt ra ít xảy ra ở mức độ nhẹ, với nguyên nhân là các yếu tố sinh lý, tâm lý, cân nặng,… thì bạn có thể áp dụng các phương pháp thực hiện tại nhà dễ dàng và hiệu quả dưới đây:

 • Điều chỉnh chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi: Thường xuyên bổ sung các thực phẩm giúp điều hòa kinh nguyệt, xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học giúp cải thiện sức khỏe tổng thể nói chung và sức khỏe sinh lý nói riêng cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, chị em cần có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể thư giãn thoải mái, từ đó mang lại chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, khỏe mạnh hơn.
 • Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng: Việc này giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, nhờ đó cải thiện tình trạng ra máu kinh ít. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế dùng những loại đồ uống chứa gas, cồn hay chất kích thích. Vì chúng sẽ làm rối loạn hormone và gây mất cân bằng nội tiết tố, có thể ảnh hưởng đến tình trạng kinh nguyệt. 
 • Uống đủ nước mỗi ngày: Nước giữ nhiều vai trò quan trọng với cơ thể như thải độc tố, vận chuyển dinh dưỡng, bài tiết, điều hòa kinh nguyệt, cải thiện tình trạng kinh ra ít.
 • Vệ sinh vùng kín đúng cách, sạch sẽ: Giữ gìn và vệ sinh cơ thể sạch sẽ để giảm thiểu tối đa các nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt là trong thời gian hành kinh hoặc trước và sau khi quan hệ tình dục. Trong những ngày “dâu rụng”, băng vệ sinh nên được thay sau 3 – 4 giờ để tránh cho nấm và vi khuẩn sinh sôi. 
 • Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt: Điển hình như sản phẩm bảo vệ sức khỏe Song Phụng Điều Kinh của Công ty Đông Y Dược Bình Đông YHCT là giải pháp hiệu quả giúp xua tan nỗi lo lắng khi bị rối loạn kinh nguyệt ở chị em phụ nữ. Sản phẩm là sự kế thừa tinh hoa từ bài thuốc cổ Tứ vật thang kết hợp cùng một số dược liệu thiên nhiên an toàn, lành tính. Song Phụng Điều Kinh giúp hỗ trợ giảm triệu chứng kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh kéo dài, ít kinh, rong kinh, trễ kinh,…
Hình ảnh về Song phụng điều kinh giúp giảm tình trạng kinh nguyệt ra ít
Song Phụng Điều Kinh Bình Đông hỗ trợ khắc phục triệu chứng kinh nguyệt ra ít

3.2. Phương pháp Đông y

Trong Y học cổ truyền, các bài thuốc hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt đã được sử dụng từ lâu đời. Theo Đông y, nguyên nhân gây kinh nguyệt ra ít thường do huyết hư, huyết ứ và đàm trệ. Công ty Đông Y Dược Bình Đông YHCT chia sẻ đến bạn đọc một số bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít hiệu quả:

3.2.1. Phương thuốc Cửu vị hương phụ toàn 

3.2.2. Phương thuốc Thang kinh gia giảm thang

 • Công dụng: Điều trị kinh nguyệt ra quá ít, trước kỳ màu đỏ tươi, có máu cục; dùng cho người bị suy nhược, choáng váng, khát nước,…
 • Thành phần: 16g Sinh địa, 12g Bạch thược, 12g Đại cốt bì, 12g Bạch linh, 10g Thạch cao, 10g Huỳnh cầm, 8g Đào nhân, 8g Hồng hoa. 
 • Cách làm: Uống ngày 1 thang chia 3 lần.

3.2.3. Phương thuốc Nhân sâm tư huyết thang gia giảm

 • Công dụng: Điều trị trong các trường hợp kinh nguyệt ra quá ít thể huyết hư. 
 • Thành phần: 30g Thục địa, 20g Bạch thược, 18g Hoài sơn, 14g Nhân sâm, 14g Xuyên khung
 • Cách làm: Sắc nước hoặc làm hoàn để uống.

3.2.4. Phương thuốc Ngưu tất tán gia giảm

 • Công dụng: Điều trị trong các trường hợp kinh nguyệt ra ít thể huyết hư, dùng với tác dụng bổ huyết trục ứ, điều kinh.
 • Thành phần: 30g Đương quy, 20g Ngưu tất, 20g Xích thược, 20g Đào nhân, 20g Huyền hồ, 20g Mẫu đơn, 10g Quế tâm, 8g Mộc hương. 
 • Cách làm: Sắc nước hoặc làm hoàn để uống. 

3.2.5. Phương thuốc Khung quy nhị trần gian giảm

 • Công dụng: Điều trị trong các trường hợp kinh nguyệt ra quá ít thể thấp đàm. 
 • Thành phần: 20g Đương quy, 20g Xuyên khung, 16g Phục linh, 10g Trần bì, 8g Bán hạ chế, 4g Chích thảo. 
 • Cách làm: Sắc nước hoặc làm hoàn để uống.

3.2.6. Phương thuốc Tứ vật đào hồng gia giảm

 • Công dụng: Điều trị chứng huyết ứ trước kỳ kinh, với các biểu hiện như lượng máu kinh ra ít, máu kinh có màu đỏ sẫm, hay bị đau bụng dưới trong khi hành kinh.
 • Thành phần: 16g Sinh địa, 12g Xuyên khung, 12g Xuyên quy, 12g Bạch thược, 12g Ô dước, 10g Hương phụ, 8g Đào nhân, 8g Hồng hoa, 8g Huyền hồ sách và 6g Cam thảo
 • Cách làm: Uống ngày 1 thang chia 3 lần.

Nhấp vào xem thêm: Lưu ý khi sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt

4. Biện pháp phòng ngừa kinh nguyệt ra ít 

Chị em phụ nữ nên nâng cao sức khỏe để điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và phòng tránh được tình trạng kinh nguyệt ra ít. Bạn có thể tham khảo một số biện pháp giúp phòng ngừa kinh nguyệt ra ít hiệu quả như:

 • Xây dựng chế độ ăn uống khoa học: Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh. Người bệnh nên bổ sung chế độ ăn giàu chất sắt, vitamin và chất đạm. Đồng thời, hạn chế sử dụng các thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, các chất kích thích và thức ăn mặn.
 • Tập thể dục thường xuyên: Người bị kinh nguyệt ít nên tập luyện thể dục thể thao theo cường độ phù hợp để giúp cho máu được lưu thông tốt hơn.
 • Giữ tâm lý thoải mái: Luôn giữ cho đầu óc thư giãn, thoải mái là điều vô cùng cần thiết trong chu kỳ kinh nguyệt ở chị em phụ nữ. Đặc biệt, người bệnh nên hạn chế cảm giác lo lắng và căng thẳng kéo dài gây ảnh hưởng sức khỏe và không tốt trong thời kỳ kinh nguyệt.
 • Thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ: Việc thăm khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp người bệnh chẩn đoán chính xác nguyên nhân bệnh và có phương pháp điều trị hiệu quả hơn.
Hình ảnh người phụ nữ đang ăn rau để hỗ trợ điều trị bệnh kinh nguyệt ra ít
Giữ tinh thần lạc quan và thói quen lành mạnh giúp chị em nâng cao sức khỏe

5. Tổng kết

Kinh nguyệt ra ít bất thường có thể do ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý tinh thần, lo âu, stress và căng thẳng kéo dài. Ngoài ra, tình trạng này còn do các bệnh lý về cổ tử cung, u xơ tử cung, bệnh đa nang buồng trứng, bệnh cường giáp,… Hoặc do sử dụng biện pháp tránh thai hay mang thai ngoài tử cung. 

Nếu tình trạng kinh nguyệt ra ít chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, người bệnh có thể tự điều chỉnh tại nhà. Tuy nhiên, khi bệnh kéo dài qua vài chu kỳ kinh và có dấu hiệu nghiêm trọng hơn, người bệnh cần phải nhanh chóng đến thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để được điều trị kịp thời. Ngoài các phương pháp trên, có thể bổ sung thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, lành tính sẽ giúp hỗ trợ và phòng bệnh tốt hơn.

Hình ảnh về Song phụng điều kinh giúp giảm tình trạng kinh nguyệt ra ít
Song Phụng Điều Kinh của thương hiệu với hơn 70 năm tuổi đời – Công ty Đông Y Dược Bình Đông YHCT

Song Phụng Điều Kinh được sản xuất bởi thương hiệu Công ty Đông Y Dược Bình Đông YHCT với tuổi đời hơn 70 năm uy tín và có chỗ đứng trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Sản phẩm có chứa 9 loại thảo dược quý: Ngải diệp, Hương phụ, Ích mẫu, Thục địa, Xuyên khung, Đương quy, Xuyên đại hoàng, Bạch thược, Bạch phục linh chuyên dùng trong việc hỗ trợ bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều, bế kinh, rong kinh, đau bụng kinh dữ dội khi hành kinh, thiếu máu,…

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ qua hotline (028)39 808 808 hoặc email info@binhdong.vn để được hỗ trợ nhanh chóng!

6. Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Để giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, hãy điểm qua những triệu chứng báo hiệu mang thai điển hình gồm: chậm kinh, ngực trở nên căng tức và nhạy cảm hơn, đi tiểu thường xuyên, cơ thể mệt mỏi, khẩu vị thay đổi dễ thèm đồ chua hoặc đồ ngọt, nhạy cảm với mùi hương hơn, xuất hiện dấu hiệu ốm nghén (như buồn nôn, nôn), tâm trạng thay đổi thất thường, dễ bị tủi thân hoặc dễ cáu gắt hơn,…  

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai sẽ không có kinh nguyệt. Do đó, chậm kinh là dấu hiệu rõ ràng nhất báo hiệu có thai. Chậm kinh khác hoàn toàn với tình trạng kinh nguyệt ra ít vì thế kinh nguyệt ra ít không được xem là dấu hiệu mang thai. 

Một vài trường hợp máu âm đạo ra ít gây lầm tưởng là kinh nguyệt nhưng đây có thể là máu báo thai. Nguyên nhân là do trong quá trình làm tổ, phôi thai bám vào tử cung khiến các mạch máu nhỏ đứt vỡ dẫn đến chảy máu âm đạo. 

Trả lời: Chị em cần xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung những thực phẩm dinh dưỡng như đu đủ, đậu nành, đậu phộng, đậu lăng, rau bina, củ dền, bắp cải, gừng, lòng đỏ trứng,… Đồng thời, chị em có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều kinh, Vitamin C, Omega, Canxi và các khoáng chất cần thiết khác. 

Trả lời: Nguyên nhân của kinh nguyệt ra ít có thể do stress, rối loạn nội tiết tố, thay đổi cân nặng, hoặc các bệnh lý khác như viêm cổ tử cung, hẹp cổ tử cung, buồng trứng đa nang, và bệnh cường giáp. Để cải thiện, bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, tập thể dục, giữ tinh thần thoải mái và thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ.

Trả lời: Kinh nguyệt ra ít, còn được gọi là thiểu kinh hoặc chu kỳ kinh nguyệt yếu, có thể liên quan đến nhiều yếu tố và trong một số trường hợp có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Nếu thiểu kinh là do mất cân bằng hormone hoặc tình trạng sức khỏe như PCOS, điều này có thể là dấu hiệu của rối loạn rụng trứng hoặc không rụng trứng (anovulation), mà cả hai đều có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Rụng trứng là một phần quan trọng của chu kỳ kinh nguyệt và là cần thiết để thụ thai. Nếu không có sự rụng trứng, không có trứng nào có thể được thụ tinh bởi tinh trùng.

Tuy nhiên, kinh nguyệt ra ít không nhất thiết là dấu hiệu của vấn đề với khả năng thụ thai. Một số phụ nữ có kinh nguyệt nhẹ và vẫn có thể thụ thai mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Nếu bạn đang cố gắng thụ thai và lo lắng về lượng máu kinh nguyệt hoặc chu kỳ kinh nguyệt của bạn, hãy thảo luận với bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn. Họ có thể đề xuất thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra rụng trứng và các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn khác, và cung cấp thông tin hoặc can thiệp cần thiết để hỗ trợ khả năng sinh sản của bạn.

Trả lời: Kinh nguyệt ra ít với màu nâu hoặc đen thường xuất hiện do máu cũ chưa được loại bỏ hết trong chu kỳ trước hoặc máu chảy chậm và bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí. Điều này có thể là biểu hiện của việc thay đổi nội tiết tố hoặc rối loạn kinh nguyệt. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên, bạn nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn điều trị kịp thời.

Trả lời: Có, việc sử dụng thuốc tránh thai có thể làm giảm lượng máu kinh nguyệt và thậm chí gây ra tình trạng kinh nguyệt ra ít. Điều này xảy ra do thuốc tránh thai làm thay đổi cân bằng hormone trong cơ thể, ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung và chu kỳ kinh nguyệt.

Trả lời: Kinh nguyệt ra ít có thể là triệu chứng của nhiều vấn đề sức khỏe như rối loạn nội tiết, bệnh lý tử cung và buồng trứng, bệnh tuyến giáp, hoặc thậm chí là tiền mãn kinh. Đôi khi, nó cũng có thể liên quan đến vấn đề sức khỏe tâm lý như stress và căng thẳng. Để xác định chính xác, việc thăm khám y khoa là rất cần thiết.

Liên hệ Dược Bình Đông
Đánh giá bài viết này
0 / 5

Your page rank:

Liên hệ với Dược Bình Đông để được tư vấn miễn phí
Bình luận
0 0 đánh giá
5
guest
14 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thảo
Thảo
4 tháng trước

Chào tác giả, mình là Thảo. Mình đang rất lo lắng vì chu kỳ kinh nguyệt của mình ít hơn bình thường, không biết có phải do mình hay thức khuya và căng thẳng công việc không? Mong được giải đáp.

Hoàng Loang
Hoàng Loang
4 tháng trước

Ad oi, vo minh gan day kinh nguyet ra it qua, ma chung toi dang muon co em be. Co can thiet phai di kham ko ad, hay cho vai chu ky xem sao?

Trung
Trung
4 tháng trước

kinh nguyet cua vo toi moi lan chi keo dai 1-2 ngay thoi, co phai là do beo phi không, vo toi hien tai dang rat ky trong viec an kieng

Trần Thảo
Trần Thảo
4 tháng trước

Xin chào, mình đang rất lo lắng vì chu kỳ kinh nguyệt của mình bị ít đi trông thấy. Mình cũng đang uống thuốc để điều trị tuyến giáp, không biết có phải là nguyên nhân không?

Nguyễn Thành
Nguyễn Thành
4 tháng trước

Ad ơi, bạn gái mình kinh nguyệt ít và còn đau bụng dưới nữa, mình nên làm sao bây giờ, có phải đi khám ngay không?

Bài viết liên quan
Bằng tất cả sự tận tụy và tâm huyết, Dược Bình Đông luôn trung thành với tôn chỉ "Thành quả chúng tôi không phải tiền bạc mà là sức khỏe và sự tin tưởng của khách hàng".

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề sức khỏe mà bạn cần. Hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay!

(Các thông tin cung cấp đều được bảo mật)