Top 5 cây thuốc bổ thận tráng dương giúp bổ thận, tăng cường sức khỏe thận

Hình ảnh về vị thuốc Nhung thung dung

Khi muốn cải thiện sức khỏe và tăng cường chức năng sinh lý, nhiều người thường lựa chọn sử dụng các cây thuốc bổ thận tráng dương. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ bổ thận tráng dương là gì? Có các bài thuốc bổ thận tráng dương nào? Cách sử dụng những bài thuốc này ra sao cho hiệu quả? Vậy nên, hãy cùng Đông y cổ truyền Dược Bình Đông tìm hiểu các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây! 

1. Đôi nét về bổ thận tráng dương

Trong Y học cổ truyền, tạng Thận được chia thành Thận âm và Thận dương. Từ đó mà các vị thuốc bổ thận cũng phân thành thuốc bổ thận âmthuốc bổ thận dương. Và khi nói đến thuốc bổ thận tráng dương, thường mọi người sẽ hiểu là thuốc bổ thận dương.

Bổ thận tráng dương trong Đông y có nghĩa là Thận hoạt động tốt thì mới sinh dương. Tức là khi Thận tốt sẽ giúp cơ thể cải thiện các chứng bệnh liên quan tới Thận dương hư như suy giảm chức năng sinh lý, chán ăn, bị hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, sức đề kháng giảm, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối,…

Có 2 nhóm đối tượng chính cần đến các biện pháp bổ thận tráng dương, cụ thể như sau:

 • Những người đang gặp các vấn đề liên quan đến chức năng của Thận với các biểu hiện như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, viêm đường tiết niệu, các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt… 
 • Người trung niên, người cao tuổi muốn cải thiện và tăng cường chức năng Thận. Những người có thói quen uống nhiều rượu bia, ăn uống không khoa học khiến Thận bị suy giảm chức năng.

2. 5 cây thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả và phổ biến

Bên cạnh việc mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, việc sử dụng cây thuốc giúp bổ thận tráng dương còn khá an toàn, không gây hạn chế tác dụng phụ nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là 5 cây thuốc bổ thận tráng dương nổi bật, được sử dụng rất phổ biến. 

2.1. Cây thuốc bổ thận tráng dương Thỏ ty tử 

Thỏ ty tử (Semen Cuscutae) là tên gọi của dược liệu được làm từ hạt sấy khô của cây Tơ hồng (Cuscuta australis R. Br. hoặc Cuscuta chinensis Lamk.), họ Tơ hồng (Cuscutaceae). Vị thuốc này được Đông y đánh giá cao về công dụng bổ thận, tăng cường sinh lý nam. 

Đặc điểm của Thỏ ty tử trong Đông y:

 • Tính vị: Vị ngọt, tính ấm
 • Quy kinh: Can, Thận, Tỳ
 • Công dụng: Bổ thận tráng dương, ích tinh, dưỡng can sáng mắt, kiện tỳ chi là 
 • Chủ trị: Liệt dương, di tinh, tiểu không cầm được; mắt mờ, mắt hoa, đại tiện lỏng.

Bài thuốc trị thận hư, di tinh, liệt dương, đau lưng, tiểu nhiều:

 • Nguyên liệu: 80g Thục địa, 80g Sung úy tử, 60g Hoài sơn, 40g Thỏ ty tử, 40g Tế tân, 40g Ngũ vị tử
 • Cách thực hiện: Đem tán bột, trộn mật làm hoàn, mỗi lần dùng 8g, ngày dùng 2 lần
Hình ảnh về vị thuốc bổ thận tráng dương thỏ ty tử

Vị thuốc bổ thận tráng dương Thỏ ty tử

2.2. Cây thuốc bổ thận tráng dương Ba kích

Ba kích (Radix Morindae officinalis) là rễ được phơi hoặc sấy khô của cây Ba kích (Morinda officinalis How), họ Cà phê (Rubiaceae). Đây là một trong số những vị thuốc bổ thận tráng dương rất phổ biến, được ví như “vị thuốc” núi rừng dành cho nam giới

Đặc điểm của Ba kích trong Đông y:

 • Tính vị: Vị cay, ngọt, tính ôn.
 • Quy kinh: Thận.
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di mộng tinh ở nam giới, tăng độ dẻo dai, kiện gân cốt, trừ phong thấp, hạ huyết áp.
 • Chủ trị: Liệt dương, di tinh; phong thấp tê đau, gân xương mềm yếu; phụ nữ kinh nguyệt không đều, tử cung lạnh, bụng dưới đau lạnh, khó mang thai.

Bài thuốc bổ thận, tráng dương, tăng trưởng cơ nhục, dưỡng sắc đẹp:

 • Nguyên liệu: 60g Ba kích (bỏ lõi), 60g Cam cúc hoa, 46g Thục địa, 30g Câu kỷ tử, 30g Thục tiêu, 20g Phụ tử (chế).
 • Cách thực hiện: Tán các nguyên liệu trên thành bột rồi ngâm với 3 lít rượu. Mỗi ngày uống 2 lần vào lúc đói, mỗi lần uống từ 15-20ml. 
Hình ảnh về vị thuốc Ba kích
Ba kích là vị thuốc bổ thận tráng dương được tin dùng

2.3. Cây thuốc bổ thận tráng dương Phá cố chỉ

Phá cố chỉ (Psoralea corylifolia L.) là một loại cây nhỏ thuộc họ Đậu (Fabaceae). Hạt của cây ở dạng khô được dùng để làm thuốc với công dụng như một loại thuốc bổ dùng cho người già yếu, đau lưng, mỏi gối, tiểu tiện nhiều, hoạt tinh; phụ nữ kinh nguyệt không đều,…

Đặc điểm của Phá cố chỉ trong Đông y:

 • Tính vị: Vị cay, đắng, tính ôn
 • Quy kinh: Can, Thận
 • Công dụng: Bổ mệnh môn hoả, chỉ tả.
 • Chủ trị: Di tinh, liệt dương, đái dầm, niệu tần, thắt lưng đầu gối đau có cảm giác lạnh, ngũ canh tả.

Bài thuốc trị liệt dương, di tinh, tiểu tiện không tự chủ, đau lưng gối đau:

 • Nguyên liệu: 12g Phá cố chỉ (chích muối); Hồ đào nhục, Ba kích, Đương quy, Thục địa, mỗi vị 10g, đều chích rượu; 6g Nhục quế; 6g Tiểu hồi.
 • Cách thực hiện: Tán các nguyên liệu trên thành bột mịn, ngâm rượu hoặc sắc uống, ngày uống 20g, chia làm 3 lần
Hình ảnh về vị thuốc phá cố chỉ giúp bổ thận tráng dương
Phá cố chỉ có được dùng để trị liệt dương, di tinh

2.4. Cây thuốc bổ thận tráng dương Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc (Herba Epimedii) là lá và thân đã phơi khô của cây Dâm dương hoắc (Epimedium macranthum Morr. & Decne), họ Hoàng liên gai (Berberidaceae).Vị thuốc này được biết đến với các công dụng chủ yếu như tráng dương kiện khí, hỗ trợ chữa liệt dương, hỗ trợ bổ thận, ích tinh tủy, đau lưng, mỏi gối, chân tay lạnh yếu… 

Đặc điểm của Dâm dương hoắc trong Đông y

 • Tính vị: Vị cay, ngọt, tính ấm
 • Kinh quy: Can, Thận
 • Công dụng: Ôn thận tráng dương, cường cân cốt, trừ phong thấp.
 • Chủ trị: Chữa trị chứng thận dương hư với các biểu hiện như: liệt dương, hiếm muộn, tiểu tiện nhiều lần.

Bài thuốc bồi bổ, tăng cường sinh lực và cải thiện chức năng sinh lý:

 • Nguyên liệu: 16 Sa sâm, 16g Ba kích, 12g Dâm dương hoắc, 12g Kỷ tử, 12g Thỏ ty tử, 12g Nhục thung dung, 8g Đỗ trọng, 8g Đương quy, 6g Cam thảo, 3 quả Đại táo. 
 • Cách thực hiện: Thái nhỏ các nguyên liệu trên rồi phơi khô, sau đó ngâm với rượu 35-40 độ, sau 7 ngày có thể lấy ra sử dụng. 
Hình ảnh về vị thuốc dâm dương hoắc
Dâm dương hoắc công dụng bổ can thận, mạnh gân xương

2.5. Cây thuốc bổ thận tráng dương Nhục thung dung

Vị thuốc Nhục thung dung (Herba Cistanches) là toàn thân có mang lá vẩy được phơi khô của cây Nhục thung dung (Cistanche deserticola Y.C.Ma, hoặc Cistanche tubulosa (Schrenk) Wight), họ Lệ dương Orobanchaceae. Từ hàng ngàn năm trước, Nhục thung dung có tên trong cuốn sách Thần Nông bản thảo và đã được sử dụng trong các bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường thể lực cho nam giới.

Đặc điểm của Nhục thung dung trong Đông y

 • Tính vị: Vị ngọt, mặn, tính ấm
 • Kinh quy: Thận, Đại trường 
 • Chủ trị: Bổ thận dương, ích tinh huyết, nhuận tràng thông tiện
 • Công dụng: Liệt dương, di tinh, vô sinh; đau mỏi thắt lưng, đầu gối, gân xương vô lực; táo bón ở người già; huyết hư tán dịch không đủ.

Bài thuốc điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, sinh lý yếu 

 • Nguyên liệu: 200g Nhục thung nhung, 100g Thục địa, 100g Huỳnh tinh, 50g Hoàng kinh, 50g Đỗ trọng, 50g Phòng đảng sâm, 50g Kỷ tử, 50g Dâm dương hoắc, 50g Quy đầu, 40g Hắc táo nhân, 40g Cốt toái bổ, 40g Xuyên tục đạo, 40g Nhân sâm, 40g Đơn sâm, 40g Lộc giác, 30g Đại táo, 30g Cam cúc hoa, 20g Trần bì, 20g Lộc nhung, 3g Xuyên khung.
 • Cách thực hiện: Đem các nguyên liệu trên ngâm với rượu trắng vào trong 1 tháng là có thể sử dụng. 
Hình ảnh về vị thuốc Nhung thung dung
Nhục thung dung là vị thuốc thường có mặt trong các bài thuốc bổ thận tráng dương

3. Các bài thuốc bổ thận tráng dương phổ biến

Dưới đây là một số bài thuốc bổ thận tráng dương nổi tiếng được đánh giá cao và sử dụng phổ biến mà bạn có thể tham khảo. 

3.1. Nhất dạ ngũ giao

Tương truyền Nhất dạ ngũ giao là bài thuốc bổ thận tráng dương được các ngự y dưới thời vua Minh Mạng nghiên cứu và bào chế cho thiên tử dùng.

 • Nguyên liệu: 20g Xuyên quy, 20g Thục địa, 20g Nhị hồng sâm, 20g Cam kỷ tử, 12g Sinh địa, 12g Cam cúc hoa, 12g Nhục thung dung, 12g Thạch hộc, 12g Xuyên khung, 12g Đan sâm, 10 quả Đại táo, 10g Đảng sâm, 8g Xuyên ngưu tất, 8g Cốt toái bổ, 8g Táo nhân, 8g Chích kỳ, 8g Xuyên đỗ trọng, 8g Xuyên tục đoạn, 8g Quảng bì, 300g đường phèn.
 • Cách thực hiện: Ngâm các nguyên liệu trên (trừ đường phèn) vào 3 lít rượu nếp trong 5 ngày đêm. Đến ngày thứ 6 thì nấu 0,5 lít nước sôi với 300g đường phèn. Sau khi tan hết để nguội rồi đổ vô bình rượu, trộn đều. Tiếp tục ngâm đến ngày thứ 10 thì đem ra dùng. Mỗi ngày dùng lần sáng, trưa, tối. Mỗi lần uống 20 – 30ml, dùng liên tục trong khoảng 20 – 30 ngày.

3.2. Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử

Tương tự như Nhất dạ ngũ giao, bài thuốc Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử cũng là bài thuốc bổ thận tráng dương nổi tiếng đã được sử dụng từ rất lâu.

 • Nguyên liệu: 40g Thục địa, 20g Sa sâm, 20g Đào nhân, 20g Cát tâm sâm, 20g Kỷ tử, 12g Bạch truật, 12g Vân quy, 12g Phòng phong, 12g Cúc hoa, 12g Bạch thược, 12g Thục linh,12g Trần bì, 12g Xuyên khung, 12g Nhục thung dung, 12g Cam thảo, 8g Tần giao, 8g Tục đoạn, 8g Thương truật, 8g Độc hoạt, 8g Mộc qua, 8g Đỗ trọng, 4g Nhục quế, 4g Đại hồi, 10 quả đại táo.
 • Cách thực hiện: Cho các nguyên liệu trên ngâm với 2.5 lít rượu tốt trong 7 ngày. Sau đó, nếu 150g đường phèn cho tan thành nước rồi để nguội. Tiếp đến, đổ hết vào bình rượu thuốc, trộn đều rồi tiếp tục ngâm đến ngày thứ 10 đem ra dùng dần. Ngày dùng 3 lần, mỗi lần dùng 15 – 20ml vào buổi sáng, trưa, chiều trước khi ăn. Bã thuốc sau đó đem ngâm nước hai với 1.5 lít rượu ngon và sau 30 ngày có thể dùng được. 

3.3. Đại bổ nguyên khí

Theo lý luận Y học phương Đông, việc bồi bổ lại nguyên khí sẽ giúp lưu thông máu và bổ sung thêm năng lượng cho các tạng phủ, kinh lạc… trong cơ thể. Điều này sẽ thúc đẩy và điều tiết sự sinh trưởng của cơ quan sinh dục, kích thích sinh lý.

 • Nguyên liệu: Nhân sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Bạch thược, Phục linh, Viễn chí, Đương quy, Hoài ngưu tất, Thỏ ty tử, Dâm dương hoắc, Gừng tươi và thịt Hươu, mỗi loại 3g. 
 • Cách thực hiện: Cắt lát thịt Hươu rồi cho vào nồi ninh nhừ. Sau đó, cho các nguyên liệu trên vào nấu cùng và cho thêm gia vị để vừa ăn. 

3.4. Lục vị địa hoàng hoàn

Bài thuốc Lục vị địa hoàng hoàn được ví như “sứ giả thuốc bổ thận” với sự phối hợp hài hòa giữa 3 vị thuốc bổ và 3 vị tà. Nhờ tác dụng tư bổ can thận, bài thuốc này giúp bổ thận âm, chữa can thận âm hư và hỏa bốc. 

 • Nguyên liệu: Thục địa hoàng, Mẫu đơn bì, Sơn thù du, Trạch tả, Sơn dược, Phục linh. 
 • Cách thực hiện: Luyện mật làm hoàn. Uống 8-12g, chia làm 2-3 lần mỗi ngày. Uống với nước muối nhạt hoặc nước sôi để nguội. Ngoài ra có thể dùng thuốc dạng sắc.

Lưu ý: Những người đi phân lỏng và chức năng sinh lý suy nhược thì không nên dùng bài thuốc này. 

4. Lưu ý khi dùng cây thuốc bổ thận tráng dương

Trước khi sử dụng cây thuốc, bài thuốc bổ thận tráng dương bạn phải tuân thủ nguyên tắc sau:

 • Tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa trước khi áp dụng, đặc biệt là các trường hợp mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao,…
 • Không tự ý pha trộn các dược liệu mà chưa được thầy thuốc hay các chuyên gia kiểm định trước đó. 
 • Để thuốc phát huy hiệu quả nhanh chóng, bạn nên tăng cường rèn luyện sức khỏe bằng cách luyện tập thể dục mỗi ngày, ăn uống khoa học bổ sung thêm các thực phẩm bổ thận, thực phẩm bổ thận tráng dương, tránh rượu bia, chất kích thích và nghỉ ngơi hợp lý.
 • Nên thăm khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần để sớm phát hiện sớm tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời. 
Hình ảnh về lương y đang thăm khám cho bệnh nhân
Trước khi dùng các bài thuốc bổ thận tráng dương nên khám thầy thuốc chuyên khoa

5. Tổng kết thông tin về cây thuốc bổ thận tráng dương

Nhìn chung, các bài thuốc bổ thận tráng dương từ những thảo dược thiên nhiên thường mang lại hiệu quả điều trị nhất định đối với sức khỏe và tương đối lành tính. Tuy nhiên, bạn nên kiên trì sử dụng vì thời gian điều trị thường kéo dài. Ngoài ra, khi dùng cây thuốc bổ thận tráng dương, bạn nên kiểm tra kỹ nguồn gốc và một số lưu ý khi sử dụng để tránh bị tác dụng phụ do kích ứng với cơ địa. 

Bên cạnh đó, để an toàn và tiết kiệm hơn, bạn có thể dùng các loại thuốc bổ thận tráng dương hoặc sản phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế sẵn từ các loại thảo dược có công dụng bổ thận, tráng dương. Một trong những sản phẩm tiêu biểu trên thị trường Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn là thực phẩm chức năng tốt cho thận Bổ Thận Bình Đông

Đây là giải pháp hiệu quả giúp bổ thận, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu không tự chủ, hoa mắt, ù tai do thận kém. Những ai đang gặp vấn đề về thận hư yếu thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé!

Hình ảnh về sản phẩm bảo vệ sức khỏe bổ thận tráng dương giúp bổ thận
Bổ Thận Bình Đông giúp bổ thận và cải thiện sinh lý nam

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe thận Bổ Thận Bình Đông đến từ Dược Bình Đông – một thương hiệu uy tín đã có mặt trên thị trường hơn 70 năm. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng thảo dược thiên nhiên, Dược Bình Đông đã không ngừng cho cho ra đời nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng vượt trội, an toàn cho người dùng và được khách hàng đánh giá cao.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về Bổ Thận Bình Đông hoặc các sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác của công ty, vui lòng liên hệ với Dược Bình Đông qua hotline (028) 39 808 808 để được hỗ trợ nhanh nhất.

6. Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Chào bạn, để đánh giá được một công ty sản xuất thuốc đông dược uy tín thì bạn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây:

 • Thương hiệu: Khi tìm đến các công ty, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược liệu thì điều khách hàng quan tâm nhất là sự uy tín, sự đảm bảo, chuyên môn, kinh nghiệm, dịch vụ … Các tiêu chí: Thời gian tồn tại, Địa chỉ liên hệ rõ ràng, Lĩnh vực hoạt động …
 • Nguồn gốc dược liệu: Dược liệu có vai trò quan trọng trong ngành Y dược nước nhà, cung cấp nguyên liệu cho công nghiệp dược để sản xuất thuốc chữa bệnh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tiêu chí bao gồm: Đặc điểm hình thái, Kiểm tra tinh khiết, Định tính, Định lượng.
 • Nhân sự / Cơ sở sản xuất: Một công ty Đông y uy tín, đáng tin cậy cần phải có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ và đảm bảo chất lượng.
 • Giấy chứng nhận: Nhà nước cũng như các công ty Đông y đang đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, chế tạo ra những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe với nhiều công dụng phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Các loại giấy phép: Giấy phép hoạt động, Giấy phép GMP.

Trả lời:

Chào bạn! việc sử dụng thuốc tây và thuốc Đông y cùng một lúc có thể gây tương tác thuốc và ảnh hưởng đến hiệu quả và an toàn của cả hai loại thuốc. Do đó, nếu bạn đang sử dụng thuốc tây để bổ thận tráng dương, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ loại thuốc Đông y nào.

Bác sĩ có thể xem xét tình trạng sức khỏe của bạn và kiểm tra các thành phần và tác dụng phụ của thuốc tây và thuốc Đông y mà bạn muốn sử dụng. Dựa trên thông tin đó, họ sẽ có khả năng đưa ra lời khuyên cụ thể về việc sử dụng cả hai loại thuốc cùng nhau hoặc gợi ý một phương pháp điều trị khác phù hợp hơn.

Lưu ý rằng thuốc tây và thuốc Đông y có các tiếp cận và cơ chế tác động khác nhau đối với cơ thể, vì vậy việc kết hợp chúng có thể tạo ra tương tác không mong muốn hoặc có thể làm suy yếu hiệu quả của một trong hai loại thuốc. Điều quan trọng là thảo luận với chuyên gia y tế để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất cho vấn đề sức khỏe của mình.

Trước khi sử dụng cây thuốc, bài thuốc bổ thận tráng dương bạn phải tuân thủ nguyên tắc sau:

 • Tham vấn ý kiến của bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa trước khi áp dụng, đặc biệt là các trường hợp mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao,…
 • Không tự ý pha trộn các dược liệu mà chưa được thầy thuốc hay các chuyên gia kiểm định trước đó. 
 • Để thuốc phát huy hiệu quả nhanh chóng, bạn nên tăng cường rèn luyện sức khỏe bằng cách luyện tập thể dục mỗi ngày, ăn uống khoa học bổ sung thêm các thực phẩm tốt cho thận, tránh rượu bia, chất kích thích và nghỉ ngơi hợp lý.
 • Nên thăm khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần để sớm phát hiện sớm tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời. 

Trả lời: Khi sử dụng cây thuốc bổ thận tráng dương, bạn cần lưu ý không tự ý phối trộn các loại thảo dược mà không có sự hướng dẫn của chuyên gia hoặc bác sĩ. Nên sử dụng theo liều lượng khuyến nghị và kết hợp với chế độ ăn uống cân đối cùng lối sống lành mạnh. Đồng thời, nếu bạn đang dùng các loại thuốc khác hoặc có các vấn đề sức khỏe cụ thể, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Lưu ý: khi có bệnh nền ko tự ý dùng thuốc.

Liên hệ Dược Bình Đông
Đánh giá bài viết này
0 / 5

Your page rank:

Liên hệ với Dược Bình Đông để được tư vấn miễn phí
Bình luận
0 0 đánh giá
5
guest
5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quốc Nguyễn
Quốc Nguyễn
3 tháng trước

Chào Dược Bình Đông, tôi đang quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe thận của mình. Tôi thấy một số triệu chứng như tiểu đêm và đau lưng. Anh/chị có thể giải thích rõ hơn về thuốc bổ thận tráng dương không? Và làm thế nào để biết sản phẩm đó có phù hợp với tôi không?

administrator
Admin
administrator
3 tháng trước
Trả lời  Quốc Nguyễn

Chào anh Quốc, Thuốc bổ thận tráng dương thường giúp cải thiện chức năng thận và tăng cường sức khỏe sinh lý ở nam giới. Nếu anh gặp các triệu chứng như tiểu đêm và đau lưng, có thể đó là dấu hiệu của thận yếu. Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm bổ thận nào, anh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo rằng nó phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của anh. Sản phẩm Bổ Thận Bình Đông của chúng tôi được bào chế từ các thảo dược tự nhiên và được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, để biết sản phẩm có phù hợp với anh hay không, việc tham vấn ý kiến bác sĩ là rất quan trọng.

Vui lòng liên hệ hotline 02839808808 để được tư vấn thêm.

Bảo Bảo
Bảo Bảo
3 tháng trước

Tôi đang gặp vấn đề với chức năng sinh lý và muốn tìm hiểu về các sản phẩm bổ thận tráng dương. Anh/chị có thể cho biết những tiêu chí nào để tôi có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp?

administrator
Admin
administrator
3 tháng trước
Trả lời  Bảo Bảo

Chào anh Bảo, Khi lựa chọn sản phẩm bổ thận tráng dương, anh nên tìm sản phẩm từ thương hiệu uy tín, với thành phần rõ ràng và công dụng được chứng minh qua các nghiên cứu hoặc kinh nghiệm sử dụng. Anh cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của mình. Về giá cả, sản phẩm nên có mức giá hợp lý và phản ánh đúng chất lượng. Bổ Thận Bình Đông của chúng tôi là một lựa chọn đã được nhiều khách hàng tin dùng, anh có thể cân nhắc sử dụng.

Vui lòng liên hệ hotline 02839808808 để được tư vấn thêm.

Đinh Công Quyền
Đinh Công Quyền
2 tháng trước

Tôi muốn bổ thận, để đào thải độc,hỗ trợ xương khớp và sinh lý

Bài viết liên quan
Bằng tất cả sự tận tụy và tâm huyết, Dược Bình Đông luôn trung thành với tôn chỉ "Thành quả chúng tôi không phải tiền bạc mà là sức khỏe và sự tin tưởng của khách hàng".

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề sức khỏe mà bạn cần. Hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay!

(Các thông tin cung cấp đều được bảo mật)