cart fb youtube sp sp

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp

15/11/2020

Uống cao ích mẫu có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên việc sử dụng cao ích mẫu như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất không phải ai cũng biết?

Cao ích mẫu được bào chế từ các vị thuốc dân gian với cây ích mẫu, ngải cứu, hương phụ. Mỗi loại lại mang công dụng khác nhau, tốt cho sức khỏe nữ giới, trong đó cây ích mẫu có vai trò quan trọng nhất.

Tác dụng của Bình Đông Cao Ích Mẫu

Bình Đông Cao Ích Mẫu được phát triển từ bài thuốc cổ phương “TỨ VẬT THANG” được coi là “phương thuốc chuyên về điều huyết can kinh” có công dụng bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt gồm các thành phần:

 • Xuyên khung: chứa các chất alkaloid có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, chữa vô kinh, đau bụng kinh.
 • Thục địa: chứa các chất như glycosid, rehmanin, caroten, alkaloid có công dụng bổ máu, trị kinh nguyệt không đều.
 • Đương quy: chứa các chất như coumarin, acid amin, polysaccharid, vitamin có tác dụng bồi bổ, gây tác dụng kiểu oestrogen và progesterone (hormone sinh dục nữ), điều trị kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, huyết ứ, bế kinh.
 • Bạch thược: chứa chất paeoniflorin, albiflorin có tác dụng kháng cholin giúp giảm co bóp tử cung, giảm đau khi có kinh. Ngoài ra còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt.

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 2046618460
Cao ích mẫu không chỉ có tác dụng điều hoà kinh nguyệt mà còn giúp đẹp da

Ngoài ra Bình Đông Cao Ích Mẫu còn bổ sung thêm các thành phần hỗ trợ giảm đau bụng kinh, điều trị bế kinh và bổ huyết như:

 • Ích mẫu: chứa nhiều alcaloid như leonuridin, leorunin có tác dụng kích thích tử cung, được dùng trong hỗ trợ điều trị chậm kinh, kinh ra ít, đau bụng khi có kinh.
 • Hương phụ: chứa chất cyperen, cyperol, tinh dầu, alkaloid và flavonoid có khả năng giảm co thắt tử cung, giảm đau bụng khi có kinh, điều hòa khí huyết.
 • Ngải diệp: chứa nhiều tinh dầu chủ yếu là cineol, tanin, adenin, cholin có tác dụng ôn huyết, điều hòa kinh nguyệt, chữa kinh nguyệt không đều.
 • Đại hoàng: chứa các chất reotanoglucosid có tác dụng bồi bổ, chữa bế kinh.
 • Bạch phục linh: chứa ergosterol, cholin, histidin có tác dụng bồi bổ khí huyết.
 • Xem thêm: Cách chữa kinh nguyệt ra nhiều (rong kinh)

Bình Đông Cao Ích Mẫu được chỉ định trong các trường hợp:

 • Đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh.
 • Rối loạn kinh nguyệt trong thời kỳ mới có kinh và tiền mãn kinh (bao gồm vòng kinh dài, vòng kinh ngắn hay vòng kinh dài ngắn không đều).
 • Các triệu chứng trong giai đoạn tiền mãn kinh như cảm giác nóng bừng mặt, nhức đầu, cáu gắt, đau bụng.

Các trường hợp được chỉ định sử dụng cao ích mẫu tốt nhất gồm rối loạn kinh nguyệt, đau bụng, nhức đầu, nóng bừng mặt, cáu gắt, cả ở lúc mới có kinh và thời kỳ tiền mãn kinh. Phụ nữ sau sinh, đang cho con bú giúp co bóp tử cung, đẩy nhanh sản dịch ra ngoài, phục hồi tử cung lại kích thước ban đầu, đồng thời, tốt cho sữa mẹ.

Uống Bình Đông Cao Ích Mẫu trước hay sau khi ăn?

Bình Đông Cao Ích Mẫu có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính nên bạn có thể sử dụng sản phẩm trước hoặc sau ăn đều được. Tuy nhiên, để hạn chế khả năng kích thích dạ dày, bạn nên uống Bình Đông Cao Ích Mẫu sau bữa ăn 30 phút.

Uống Bình Đông Cao Ích Mẫu như thế nào cho đúng?

 • Liều lượng sử dụng

Bình Đông Cao Ích Mẫu là dạng cao lỏng, dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả tốt. Với liều ngày 3 lần và 30ml mỗi lần, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 2046618460
Không phải ai cũng biết uống Cao ích mẫu đúng cách

Trong quá trình sử dụng Bình Đông Cao Ích Mẫu cần phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung đa dạng các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

 • Uống Bình Đông Cao Ích Mẫu trong bao lâu?

Đối với những người  rối loạn kinh nguyệt, bế kinh lâu ngày, uống Bình Đông Cao Ích Mẫu 1 đến 2 tuần để điều hòa kinh nguyệt và cần duy trì sử dụng 1 đến 2 tháng để chu kỳ trở lại bình thường.

Vậy, Bình Đông Cao Ích Mẫu dùng sau ăn 30 phút, ngày 3 lần, mỗi lần 30ml và sử dụng liên tục từ 1 đến 2 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Là phụ nữ thì không thể thiếu Bình Đông Cao Ích Mẫu

Bình Đông Cao Ích Mẫu được nghiên cứu từ bài thuốc cổ truyền và điều chế dựa trên cơ sở khoa học hiện đại, giúp cơ thể dễ hấp thu và tiện sử dụng, đảm bảo tính an toàn cao.

Bình Đông Cao Ích Mẫu là sự phát triển của  bài thuốc “TỨ VẬT THANG” gồm Xuyên khung, Đương quy, Thục địa, Bạch thược bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, gia thêm :

 • Ích mẫu, Hương phụ để tăng khả năng giảm đau bụng kinh. 

 • Ngải diệp, Đại hoàng giúp máu dễ ra hơn giảm co bóp ở tử cung giúp giảm đau bụng. 

 • Bạch phục linh giúp bổ huyết cho những bạn mất máu nhiều trong kỳ kinh, gây mệt mỏi, xanh xao. 

Sản phẩm Bình Đông Cao Ích Mẫu giúp các chị em không lo về vấn đề đau bụng kinh, bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu hơn những trong ngày “đèn đỏ”. Sử dụng liên tục sẽ mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 2046618460

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 2046618460

 Tham khảo Cao ích mẫu - Sản phẩm của Dược Bình Đông

Ngoài ra, Dược Bình Đông còn mang đến cho bạn sản phẩm Song Phụng Điều Kinh với thành phần tương tự Bình Đông Cao Ích Mẫu giúp điều hòa kinh nguyệt và giảm đau bụng kinh. 

Tuy nhiên, các thành phần bổ máu trong Song Phụng Điều Kinh có hàm lượng cao như Xuyên khung, Đương quy, Thục địa, rất phù hợp với đối tượng bị thiếu máu.

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 2046618460

Cao ích mẫu uống khi nào thì phù hợp 2046618460

Song Phụng Điều Kinh

Bấm vào liên kết để hiểu thêm về sản phẩm: 
Bình Đông Cao Ích Mẫu
Song Phụng Điều Kinh

Hoặc gọi đến hotline 02839 808 808 để được tư vấn.

Bài Viết Liên Quan

Những lưu ý khi sử dụng cao ích mẫu

Cao ích mẫu an toàn tuyệt đối đối với người sử dụng. Nhưng dù sao thì cũng nên dùng nó đúng liều lượng để đảm bảo hiệu quả và tránh tác dụng phụ không mong muốn

24/11/2020

Uống cao ích mẫu bao lâu thì có kinh?

Cao ích mẫu là cái tên quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ khi giúp việc điều hòa kinh nguyệt ổn định. Vậy uống Cao ích mẫu bao lâu thì có kinh?

20/11/2020

Đang uống thuốc điều hòa kinh nguyệt có thai được không?

Đang uống thuốc điều kinh có thai được không là một trong những vấn đề mà chị em phụ nữ hay đề cập mỗi khi gặp trường hợp bị mất kinh và phải sử dụng thuốc nhưng vẫn mong muốn mình có thai?

19/11/2020

Đang cho con bú có uống được ích mẫu không?

Tuy biết Cao ích mẫu là bài thuốc được chị em phụ nữ quan tâm rất nhiều, có tác dụng trong việc điều kinh chống rối loạn kinh nguyệt. Vậy khi chị em đang cho con bú thì có uống ích mẫu được không?

18/11/2020

Có nên uống cao ích mẫu khi có kinh

Nhiều chị em thắc mắc đau bụng kinh có nên uống cao ích mẫu không hay chỉ khi kinh nguyệt không đều mới nên dùng cao ích mẫu làm giải pháp cứu cánh cho chị em. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

18/11/2020

Uống thuốc gì để có kinh trở lại

Không có kinh hoặc kinh nguyệt không đều là tình trạng hay gặp ở một số chị em phụ nữ. Mất kinh là tình trạng nghiêm trọng nếu diễn ra liên tục, phải điều trị kịp thời.

15/11/2020

028.39.808.808 028.66.800.500

Liên hệ

Zalo