Chính sách bảo mật

Dược Bình Đông mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy đến người tiêu dùng. Dược Bình Đông luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi khi mua sắm tại binhdong.vn.

1. Sự chấp thuận

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng website binhdong.vn tức là bạn đang chấp nhận thông tin cá nhân của bạn được thu thập và sử dụng như được nêu trong Chính sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, hãy dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 6 dưới đây.

2. Mục đích thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

  • Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;
  • Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;
  • Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;

3. Phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi: Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ.

4. Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. 

5. Không chia sẻ thông tin của khách hàng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết, cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

6. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

7. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

  • Gọi điện thoại đến hotline: 02839 808 808
  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: info@binhdong.vn

8. Đơn vị thu thập thông tin 

Công ty TNHH Dược Phẩm Bình Đông

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0311.878.453 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp

Trụ sở chính: 43/9 Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ liên hệ: 11 Nguyễn Sĩ Cố, Phường 15, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

 

9. Hiệu lực Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này có hiệu lực từ ngày 01/01/2019

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề sức khỏe mà bạn cần. Hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ phản hồi ngay!

(Các thông tin cung cấp đều được bảo mật)