cart fb youtube sp sp

Đừng để ho về đêm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn

25/03/2021

Giấc ngủ rất quan trọng để hồi phục lại sức khỏe sau một ngày làm việc. Ho về đêm không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của bạn mà còn của cả người thân, khiến cho cơ thể mệt mỏi, không có tinh thần làm việc. Làm thế nào để giảm tình trạng ho về đêm?

Với hơn 70 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc Đông y nói chung cũng như sản xuất thuốc ho nói riêng, Dược Bình Đông hiểu ho về đêm ngày nay ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh hoạt của con người, chính vì thế Dược Bình Đông đã điều chỉnh bài thuốc Thiên Môn Bổ Phổi để phù hợp hơn với việc giảm ho về đêm cùng các thành phần Thiên môn đông, Bách bộ, Bình vôi, Bạc hà, Trần bì, Tang bạch bì, Gừng, Kinh giới, Actiso; Có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng ho về đêm, ho khan, ho có đờm, ho lâu ngày, ho gà, ho gió, đau rát họng, khàn tiếng, bổ phổi, tăng cường chức năng phổi.

Cùng chuyên gia của Dược Bình Đông tìm ra một số nguyên nhân cũng như cách cải thiện ho về đêm

Ho về đêm là tình trạng người bệnh ho thường xuyên về đêm và gần sáng, ho xảy ra liên tục, kéo dài. Các biểu hiện thường gặp là:

 • Ho khan, ho thành từng cơn
 • Ho có đờm
 • Tức ngực, khó thở, thở khò khè
 • Đau rát cổ họng

Ho về đêm do đâu?

Cách cải thiện

Vì ho về đêm là một triệu chứng của một số loại bệnh trên nên muốn hết ho về đêm ta cần điều trị nguyên nhân gây ra nó

 • Với các bệnh cảm lạnh, cảm cúm thường không nên sử dụng thuốc kháng sinh mà nên uống nhiều nước, giữ ấm cơ thể. Trong trường hợp sốt cao nên sử dụng thuốc để hạ sốt. 
 • Với người bị trào ngược dạ dày thực quản có thể điều trị bằng một số loại thuốc dạ dày như thuốc nhóm PPI (như omeprazol, esomeprazol, …) kèm thêm thuốc trung hòa acid như gaviscon
 • Với những bệnh nhân bị viêm phổi, viêm phế quản cần điều trị kháng sinh theo sự hướng dẫn của bác sĩ 
 • Với bệnh nhân hen và viêm phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) cần tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ

Đây là quá trình điều trị dài, trong thời gian điều trị việc ho về đêm có thể vẫn tiếp diễn. Để có thể cải thiện triệu chứng ho về đêm có thể sử dụng một số loại thảo dược như thiên môn đông, bách bộ, bình vôi…

 • Thiên môn đông hay còn gọi là thiên môn, mọc nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Thành phần thiên môn đông có chất Methyl Protodioscin là giảm ho, viêm cuống phổi do ức chế hoạt động của chất cytokine. Ngoài ra trong thiên môn đông còn có các chất saponin giúp làm sạch phổi, giúp phổi hoạt động tốt hơn

Đừng để ho về đêm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn 1503127983

Thiên môn đông

 • Bách bộ có tên khác là dây ba mươi mọc nhiều ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung của nước ta. Trong bách bộ có thành phần stemonin giúp ức chế trung tâm ho làm giảm ho khan, ho lâu ngày

Đừng để ho về đêm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn 1503127983

Bách bộ

 • Bình vôi mọc nhiều các tỉnh miền núi phía bắc. trong bình vôi có chứa chất alkaloid là rotundine. Đây là chất giúp giảm ho về đêm, an thần giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Đừng để ho về đêm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn 1503127983

Bình vôi

Những thảo dược này bạn có thể tìm thấy trong sản phẩm Thiên môn bổ phổi của công ty Dược Bình Đông. 

Đừng để ho về đêm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn 1503127983

Đừng để ho về đêm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn 1503127983

Bấm vào liên kết để hiểu thêm về sản phẩm: 
Thiên Môn Bổ Phổi 280ml,
Thiên Môn Bổ Phổi - Trẻ em

Hoặc gọi đến hotline 02839 808 808 để được tư vấn.

Bài Viết Liên Quan

Cách phục hồi sau khi bỏ thuốc lá

Bỏ thuốc lá như một bước quan trọng giúp bạn kiểm soát được sức khỏe của mình. Tiếp theo, hãy cùng tìm kiếm và áp dụng các giải pháp phục hồi sức khỏe sau khi bỏ thuốc.

08/01/2022

Bệnh ho khan có gây biến chứng không?

Ho khan là vấn đề thường gặp, có xu hướng xảy ra vào ban đêm gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và gián đoạn cuộc sống của người bệnh. Khi tình trạng này kéo dài có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng đối với sức khỏe.

13/12/2021

Nhóm thuốc điều trị ho khan dứt điểm

Ho khan thường khiến cổ họng đau rát, có thể gây khàn tiếng, mất tiếng tạm thời. Bởi thế khi bị bệnh, việc đầu tiên người bệnh nghĩ đến chính là mua thuốc uống để điều trị.

11/12/2021

Bệnh ho khan kéo dài ở trẻ em

Ho khan là một trong những vấn đề thường gặp ở mọi lứa tuổi đặc biệt là ở trẻ em. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra, kéo dài, đây có thể là dấu hiệu cho biết lá phổi của trẻ không còn được an toàn.

10/12/2021

Nguyên nhân gây ho đã thay đổi như thế nào?

Nguyên nhân gây ho lúc trước chủ yếu là do: Cảm lạnh, cảm nhiệt, Hen suyễn, Lao phổi. Biến đổi khí hậu đồng thời là tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, từ đây bắt đầu xuất hiện một số nguyên nhân gây ho mới.

26/03/2021

Đau rát họng có đờm uống thuốc gì?

Tình trạng đau họng có đờm kèm theo sốt, đau đầu thường gặp ở người già và trẻ em dẫn tới không ít phức tạp trong sinh hoạt mỗi ngày. Vậy uống thuốc gì khi bị đau họng có đờm

11/03/2021

028.39.808.808 028.66.800.500

Liên hệ

Zalo