cart fb youtube sp sp

Bồi bổ sức khỏe cùng Bát Tiên Bình Đông

26/08/2021

Mất ngủ, chán ăn, căng thẳng lâu ngày, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Phải chăng bạn đang rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể? Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn giảm sức đề kháng và giảm khả năng chống chọi bệnh tật của bạn. Đừng lo, đã có Bát Tiên Bình Đông giúp bạn bồi bổ sức khỏe!

Nguyên nhân gây suy nhược cơ thể

Bồi bổ sức khỏe cùng Bát Tiên Bình Đông 178661567

Làm gì khi bị suy nhược cơ thể?

Theo Y học cổ truyền, nguyên nhân chính gây suy nhược cơ thể là do tinh, khí, huyết, tân dịch bị suy giảm làm rối loạn hoạt động các tạng:

 • Thiếu dinh dưỡng: có thể là do chán ăn kéo dài, tiêu hóa kém, không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm ảnh hưởng tới công năng của Tỳ, Vị, gây khí huyết, tân dịch bị giảm sút.

 • Lao động quá sức không được bổ sung năng lượng đúng cách làm suy giảm tinh, khí, thần gây rối loạn hoạt động của tạng Tâm, Tỳ, Phế, Thận,... 

 • Sau khi mắc các bệnh cấp tính, mạn tính: sức khỏe sẽ suy giảm do phải chống chịu với bệnh tật, làm giảm tinh, khí, huyết, tân dịch.

 • Mất ngủ kéo dài là tình trạng nguy hiểm có thể gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe như mệt mỏi, tinh thần không tỉnh táo, ảnh hưởng tới tâm trạng,... gây ra hao tổn tinh, khí, thần.

Bồi bổ sức khỏe, hết suy nhược cơ thể 

Để bồi bổ sức khỏe cần cải thiện hoạt động của các tạng. Ngoài việc bồi bổ bằng cách sử dụng các món ăn bổ dưỡng, trong Y học cổ truyền có những vị thuốc có công dụng bồi bổ các tạng, giúp các tạng hoạt động tốt hơn. 

Dựa trên bài thuốc bổ “Bát Tiên Trường Thọ” Dược Bình Đông đã cho ra đời sản phẩm Bát Tiên Bình Đông. Sản phẩm được cải tiến để phù hợp và có hiệu quả tốt hơn cho người dùng.

Thành phần của Bát Tiên Bình Đông:

Thành phần của Bát Tiên Bình Đông gồm các dược liệu có công dụng:

Bổ Tâm:

 • Lạc Tiên có vị ngọt, hơi đắng, tính lương, vào kinh Tâm, Can. Có công dụng định tâm, an thần, giải nhiệt, mát gan giúp trị suy nhược thần kinh, tim hồi hộp, mất ngủ, ngủ mơ.

Bổ Thận:

 • Thục Địa có vị ngọt, tính ấm, vào kinh Can, Thận, Tâm. Có tác dụng nuôi thận, ích tinh tủy, dưỡng âm bổ huyết giúp giảm đau mỏi thắt lưng, đầu gối, mồ hôi trộm, di tinh, ho suyễn, háo khát, chóng mặt, ù tai.

 • Sơn Thù Du có vị chua, chát, tính hơi ấm, vào kinh Can, Thận. Bổ Can Thận, cố tinh sáp niệu giúp giảm di mộng tinh, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mồ hôi nhiều.

Bổ Tỳ

 • Phòng Đảng Sâm có vị ngọt, tính bình, vào kinh Phế, Tỳ. Có tác dụng bổ tỳ, ích khí, sinh tân chỉ khát giúp trị tỳ vị suy kém, phế khí hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, khát nước, ốm lâu ngày cơ thể suy nhược, khí huyết hư.

 • Hoài Sơn có vị ngọt, tính bình, vào kinh Tỳ, Vị, Phế, Thận. Có tác dụng bổ tỳ, dưỡng vị, chỉ tả, sinh tân, ích phế, bổ thận, sáp tinh giúp trị kém ăn, phế hư, thận hư

 • Phục Linh có vị ngọt, nhạt, tính bình, vào kinh Tâm, Phế, Thận, Tỳ, Vị. Có công dụng lợi thủy, thẩm thấp, kiện tỳ, ninh tâm an thần giúp trị kém ăn, mất ngủ.

 • Hoàng Tinh có vị ngọt, tính bình, vào kinh Tỳ, Phế, Thận. Có công dụng kiện tỳ, nhuận phế, ích thận giúp trị tỳ vị hư nhược, ăn kém, cơ thể mệt mỏi, sức yếu, phế hư ho khan, tinh, huyết suy giảm

Bổ Phế

 • Mạch Môn có vị ngọt, hơi đắng, tính hơi hàn, vào kinh Tâm, Phế, Vị. Có tác dụng dưỡng vị sinh tân, nhuận phế thanh tâm giúp trị phế nhiệt, ho lao, tân dịch thương tổn, bồi bổ, mất ngủ..

 • Ngũ Vị Tử vị chua, mặn, tính ấm, vào kinh Phế, Thận. Có công dụng liễm phế chỉ ho, sinh tân chỉ hàn, bổ thận cố tinh, chỉ tả, an thần giúp trị ho lâu ngày, háo khát, mất ngủ 

Bổ Can

 • Mẫu Đơn Bì có vị đắng, cay, tính hơi hàn. Có công dụng thanh nhiệt lương huyết giảm nóng gan, nóng trong người, hoạt huyết hóa ứ giúp khí huyết lưu thông tốt hơn.

⇒ Với khả năng bồi bổ 5 tạng chính của cơ thể là Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận nên giúp cải thiện tình trạng suy yếu của cơ thể.

Bồi bổ sức khỏe cùng Bát Tiên Bình Đông 178661567

Các thành phần thảo dược của Bát Tiên Bình Đông.

Công dụng của Bát Tiên Bình Đông:

Hướng dẫn sử dụng

 • Vì đối tượng sử dụng là người suy yếu, mệt mỏi nên sản phẩm được bào chế dưới dạng cao lỏng giúp người dùng dễ uống hơn.

 • Liều dùng: Ngày uống 3 lần, sau ăn, mỗi lần 30ml. 

 • Lắc nhẹ trước khi uống.

Bồi bổ sức khỏe cùng Bát Tiên Bình Đông 178661567

Bồi bổ sức khỏe cùng Bát Tiên Bình Đông 178661567

 

 

Bài Viết Liên Quan

Yếu tố nguy cơ gây suy nhược cơ thể

Suy nhược cơ thể có thể gặp ở nhiều người nhưng thường không được quan tâm đúng mức. Những yếu tố nguy cơ nào có thể gây ra tình trạng suy nhược cơ thể?

21/01/2022

Phòng ngừa suy giảm trí nhớ

Trí nhớ giúp con người lưu trữ, phản ứng và tái hiện các thông tin, kinh nghiệm. Tuy nhiên, đến một ngày bạn nhận thấy trí nhớ kém dần, dễ quên những việc hằng ngày. Suy giảm trí nhớ đang ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của bạn. Vậy phải phòng ngừa căn bệnh này như thế nào?

07/10/2021

Thiểu năng tuần hoàn não có gây rối loạn tiền đình?

Rối loạn tiền đình là tình trạng rối loạn hệ thống cân bằng của cơ thể với các biểu hiện phức tạp và ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não liệu có phải là một trong số đó? Hãy cùng Dược Bình Đông tìm hiểu.

07/10/2021

Suy nhược thần kinh có gây thiểu năng tuần hoàn não?

Suy nhược thần kinh ngày càng phổ biến và dễ gây tổn thương đến sức khỏe tinh thần, thể chất của người bệnh. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị suy nhược thần kinh. Tuy nhiên, thiểu năng tuần hoàn não có là một trong số đó?

07/10/2021

Thuốc ăn ngon ngủ ngon có tác dụng phụ không?

Thuốc ăn ngon ngủ ngon thường được sử dụng trong trường hợp người bệnh thường xuyên chán ăn, mất ngủ dẫn tới cơ thể suy nhược, mệt mỏi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trước khi quyết định sử dụng những sản phẩm này, việc tìm hiểu những thông tin liên quan là điều vô cùng cần thiết. Trong đó, thuốc ăn ngon ngủ ngon có tác dụng phụ không là thắc mắc phổ biến hàng đầu.

25/09/2021

Người già có nên dùng thuốc ăn ngon ngủ ngon?

Người già là nhóm đối tượng dễ chán ăn, mất ngủ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần. Vậy trong trường hợp này, thuốc ăn ngon ngủ ngon có phải là sự lựa chọn tối ưu hơn cả hay không? 

25/09/2021

028.39.808.808 028.66.800.500

Liên hệ

Zalo