cart fb youtube sp sp

Bồi bổ, phục hồi sức khỏe sau bệnh

28/07/2021

Trong quá trình bị bệnh và điều trị bệnh, các tạng phủ hư suy làm cho cơ thể những người mới hết bệnh vẫn còn suy yếu. Vì vậy, những người sau bệnh cần được bồi bổ để phục hồi lại sức khỏe.

Sau quá trình điều trị bệnh, sức khỏe sẽ suy giảm

Bồi bổ, phục hồi sức khỏe sau bệnh 1439877234

Nên bồi bổ, phục hồi sức khỏe sau bệnh.

Khi mắc bệnh ở bất kỳ cơ quan nào, điều đó sẽ gây ảnh hưởng tới toàn bộ cơ thể, làm cơ thể suy yếu, mệt mỏi. Quá trình điều trị phải sử dụng các loại thuốc, các thuốc này có thể gây các tác dụng phụ lên các cơ quan khác. Nên sau quá trình điều trị bệnh, các cơ quan, tạng phủ đều bị ảnh hưởng làm khí huyết suy giảm.

Theo Y học cổ truyền, khí huyết có nhiệm vụ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, nên khí huyết suy giảm gây rối loạn chức năng của các tạng.

Các nguyên nhân gây khí huyết suy giảm:

- Cảm cúm sẽ gây tình trạng sốt kéo dài, gây mất nước, cơ thể suy yếu. Theo Y học cổ truyền việc sốt kéo dài có thể gây mất tân dịch, làm âm suy, khí huyết hư hao, gây ảnh hưởng tới hoạt động các tạng khiến cơ thể bị suy nhược.

- Tạng Thận là nơi sinh huyết, tạng can tàng trữ và điều tiết huyết dịch, tạng Tâm chịu trách nhiệm thúc đẩy huyết dịch trong mạch máu. Nên nếu 3 tạng này có vấn đề sẽ làm huyết hư thường gặp trong bệnh suy thận, suy tim, suy gan,.... Biểu hiện của tình trạng huyết hư:

Bồi bổ, phục hồi sức khỏe sau bệnh 1439877234

Mất ngủ.

Tạng Tỳ là nơi chuyển hóa các chất dinh dưỡng từ đồ ăn thành khí cung cấp cho cơ thể, tạng Phế có chức năng kết hợp khí do Tỳ tạo ra và không khí được hít vào thành Tông khí, rồi phân bố cho toàn bộ cơ thể. Khí hư có thể do tạng Tỳ và Phế hư, hay gặp trong các bệnh như rối loạn tiêu hóa, hen suyễn, lao phổi… với các biểu hiện:

 • Thở ngắn, tiếng nói nhỏ, ho về đêm, ho lâu ngày.

Bồi bổ, phục hồi sức khỏe sau bệnh 1439877234

Ho về đêm, ho lâu ngày.

 • Ăn không tiêu, chán ăn, tiêu chảy, táo bón.

Khí và huyết có liên quan chặt chẽ, khí là nguồn gốc của huyết, huyết là nơi khí trú ngụ. Nên khi bồi bổ cần phối hợp cả dược liệu bổ huyết và bổ khí để tăng hiệu quả. 

- Để bổ huyết cần sử dụng các dược liệu có công dụng bổ Thận, bổ Can và bổ Tâm.  

- Để bổ khí cần sử dụng dược liệu bổ Tỳ và bổ Phế.

Các dược liệu cần phối hợp với liều lượng hợp lý mới cho hiệu quả tốt, không nên tự ý sử dụng.  

Bát Tiên Bình Đông - Bồi bổ, phục hồi sức khỏe sau ốm

Bát Tiên Bình Đông phát triển từ bài thuốc “Bát Tiên Trường Thọ“ với các thành phần gồm:

 • Bổ Thận

 • Sơn thù: bổ gan, thận, lợi tiểu, hạn chế tiết mồ hôi.

 • Thục địa: giúp điều hoà khí huyết, thông kinh, bổ huyết, tư âm.

 • Bổ Can

 • Mẫu đơn bì: Thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ.

 • Bổ Tâm

 • Lạc tiên: Định tâm, an thần, giải nhiệt, mát gan. chủ trị suy nhược thần kinh, tim hồi hộp, mất ngủ, ngủ mơ.

 • Bạch phục linh: Lợi tiểu, kiện tỳ, ninh tâm an thần.

 • Bổ Tỳ

 • Hoài sơn: Có tác dụng bổ tỳ, dưỡng vị, chỉ tả, sinh tân, ích phế, bổ thận, sáp tinh. Chủ trị kém ăn, phế hư, thận hư.

 • Hoàng tinh: Kiện tỳ, nhuận phế, ích thận. Chủ trị tỳ vị hư nhược, cơ thể mệt mỏi, sức yếu, ăn kém, phế hư ho khan, tinh huyết bất túc.

 • Phòng đẳng sâm: Có tác dụng bổ tỳ, ích khí, sinh tân chỉ khát. Chủ trị tỳ vị suy kém, phế khí hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, khát nước, ốm lâu ngày cơ thể suy nhược, khí huyết hư.

 • Bổ Phế

 • Mạch môn: Có tác dụng dưỡng âm, bồi bổ, mát phổi, giảm ho, long đờm.

 • Ngũ vị tử: Liễm phế chỉ ho, sinh tân chỉ hàn, bổ thận cố tinh, chỉ tả, an thần.

Bát Tiên Bình Đông với thành phần là thảo dược được bào chế dựa trên bài thuốc cổ phương, đây là sản phẩm bồi bổ an toàn và hiệu quả với công dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc, giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra còn giúp điều hòa khí huyết, bồi bổ sức khỏe.

Đối tượng nên sử dụng Bát Tiên Bình Đông:

 • Người mới hồi phục sau khi bị các bệnh cấp tính như viêm phế quản, viêm phổi, viêm gan do virus, cảm cúm…

 • Người đang điều trị các bệnh mãn tính như suy tim, viêm gan mạn, sau tai biến...

 • Người sau phẫu thuật

 • Người lớn tuổi

 • Người bị suy nhược cơ thể, lao động nặng nhọc, căng thẳng gây mất ngủ.

Bồi bổ, phục hồi sức khỏe sau bệnh 1439877234

Bát Tiên Bình Đông.

Bấm vào liên kết để hiểu thêm về sản phẩm: 

Bát Tiên Bình Đông, Bonaobido

Hoặc gọi đến hotline 02839 808 808 để được tư vấn.

 

Bài Viết Liên Quan

Phòng ngừa suy giảm trí nhớ

Trí nhớ giúp con người lưu trữ, phản ứng và tái hiện các thông tin, kinh nghiệm. Tuy nhiên, đến một ngày bạn nhận thấy trí nhớ kém dần, dễ quên những việc hằng ngày. Suy giảm trí nhớ đang ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của bạn. Vậy phải phòng ngừa căn bệnh này như thế nào?

07/10/2021

Thiểu năng tuần hoàn não có gây rối loạn tiền đình?

Rối loạn tiền đình là tình trạng rối loạn hệ thống cân bằng của cơ thể với các biểu hiện phức tạp và ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não liệu có phải là một trong số đó? Hãy cùng Dược Bình Đông tìm hiểu.

07/10/2021

Suy nhược thần kinh có gây thiểu năng tuần hoàn não?

Suy nhược thần kinh ngày càng phổ biến và dễ gây tổn thương đến sức khỏe tinh thần, thể chất của người bệnh. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị suy nhược thần kinh. Tuy nhiên, thiểu năng tuần hoàn não có là một trong số đó?

07/10/2021

Thuốc ăn ngon ngủ ngon có tác dụng phụ không?

Thuốc ăn ngon ngủ ngon thường được sử dụng trong trường hợp người bệnh thường xuyên chán ăn, mất ngủ dẫn tới cơ thể suy nhược, mệt mỏi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trước khi quyết định sử dụng những sản phẩm này, việc tìm hiểu những thông tin liên quan là điều vô cùng cần thiết. Trong đó, thuốc ăn ngon ngủ ngon có tác dụng phụ không là thắc mắc phổ biến hàng đầu.

25/09/2021

Người già có nên dùng thuốc ăn ngon ngủ ngon?

Người già là nhóm đối tượng dễ chán ăn, mất ngủ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần. Vậy trong trường hợp này, thuốc ăn ngon ngủ ngon có phải là sự lựa chọn tối ưu hơn cả hay không? 

25/09/2021

Bồi bổ sức khỏe cùng Bát Tiên Bình Đông

Mất ngủ, chán ăn, căng thẳng lâu ngày, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Phải chăng bạn đang rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể? Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn giảm sức đề kháng và giảm khả năng chống chọi bệnh tật của bạn. Đừng lo, đã có Bát Tiên Bình Đông giúp bạn bồi bổ sức khỏe!

26/08/2021

028.39.808.808 028.66.800.500

Liên hệ

Zalo